Sâm Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu? Sâm Hàn Quốc được xem là loại sâm hàng đầu về chất lượng cũng như hiệu quả phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh. Đây cũng là lý do mà nhu cầu sử dụng nhân sâm ngày càng tăng cao. giá thành của nhân sâm và các chế phẩm cũng thay đổi theo từng nguồn hàng. Vậy sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu? Mua sâm ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu? Nhân sâm được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam ở dạng nguyên bản, hồng sâm hoặc bạch sâm. Mỗi dạng sẽ được bào chế thành những chế phẩm khác nhau, bởi vậy giá thành cũng khác nhau.

Sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu?
Sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Những yếu tố dưới đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá của sâm:

 • Sâm tươi được thu hoạch và phân phối trực tiếp trên thị trường dưới dạng sâm thô. Tuỳ thuộc vào năm tuổi mà sâm có giá khác nhau. Với các củ sâm 6 năm tuổi có giá từ 2.5-3.4tr/kg…
 • Trọng lượng của củ sâm, 5 củ sâm 1 kg khác với 1 củ sâm nặng 1 kg…
 • Đơn vị phân phối nhân sâm. Tuỳ thuộc vào nguồn hàng nhập mà giá thành sẽ khác nhau.

Sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu? Tại thị trường Việt Nam, nhân sâm có 2 nguồn gốc là trong nước và nhập khẩu. Thường thì giá sâm trong nước sẽ thấp hơn so với giá sâm Hàn Quốc. Tại sao lại như vậy:

 • Sâm Hàn Quốc được trồng tại nơi có khí hậu hàn đới, rất phù hợp để phát triển tối đa về lượng hoạt chất so với nhân sâm ở vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa như tại Việt Nam.
 • Nhân sâm Hàn Quốc được trồng theo chuẩn quy mô, có quy trình kiểm tra về chất lượng và thành phẩm, đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, trong thời gian trồng, đơn vị sản xuất thực hiện đánh giá về hàm lượng hoạt chất để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Hiện tại, sâm Việt Nam chỉ được trồng đối với quy mô nhỏ, khó có được % hoạt chất theo yêu cầu.
 • Sâm Hàn Quốc đã có thương hiệu lâu đời và có tiếng trên thế giới, bởi vậy được nhiều người ưa chuộng hơn. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới giá của nhân sâm Hàn Quốc cao hơn các quốc gia khác.
 • Sâm Hàn Quốc có giá thành cao hơn do được đánh giá về chất lượng cũng như cơ sở khoa học đã được nghiên cứu.

Hiện nay giá bán sâm tươi chưa qua chế biến Hàn Quốc dao động trung bình trong khoảng 800.000 VNĐ/kg. Đối với hồng sâm thì giá thành cùng chất lượng sẽ cao hơn. Trong đó, các sản phẩm lương sâm nguyên củ KGC Good Roót là những sản phẩm hồng sâm thiên nhiên có giá thành phù hợp và đa số người tiêu dùng yêu thích.

Sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu? Sâm Hàn Quốc được cung cấp bởi các thương hiệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau, dao động từ 1,5-4 triệu/kg. Giá sâm cũng phụ thuộc vào mùa vì khoảng thời gian mùa thu sâm sẽ được thu hoạch hàng loạt nên sẽ giảm hơn so với các mùa khác. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ lựa chọn được những củ sâm đẹp hơn.

Tại Việt Nam, có nhiều đơn vị thực hiện phân phối sâm do vậy giá thành sẽ có sự chênh lệch đáng kể, do vậy bạn nên lựa chọn đơn vị phù hợp nhất để có thể mua được nhân sâm với giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, bạn cũng không lo bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

☛  Xem thêm: Kwangdong đỏ cách dùng như thế nào hiệu quả?

Mua sâm Hàn Quốc ở đâu?

Mua sâm ở Hàn Quốc ở đâu? Dưới đây là những địa điểm nổi tiếng bán nhân sâm tại Hàn Quốc:

Mua sâm Hàn Quốc ở đâu?
Mua sâm Hàn Quốc ở đâu?
 • Chợ Gyeongdong ở Seoul
 • Chợ Namdaemun ở Seoul
 • Chợ sâm Bujeon ở Busan
 • Trung tâm nhân sâm Ganghwa ở Incheon

Sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu? Tuỳ thuộc vào năm tuổi, nguồn gốc, mùa, địa điểm bán mà giá thành sẽ có sự chênh lệch. Nếu muốn mua, bạn nên đến những cơ sở phân phối sâm Hàn Quốc chính hãng để đảm bảo về giá và được mua sản phẩm chất lượng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger