DANH MỤC

Sâm chính phủ là gì – Thương hiệu KGC Cheong Kwan Jang ?

KGC là từ viết  tắt của Korean Gingseng Corporation” hay còn gọi là “Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc” được chính phủ Hàn Quốc bảo hộ về chất lượng nên thường được gọi là “Sâm chính phủ Hàn Quốc”.

Khác với các thương hiệu hồng sâm của các doanh nghiệp tư nhân khác tại Hàn Quốc, Cheong Kwan Jang được xem là thương hiệu duy nhất có bề dày gắn kết lịch sử và truyền thống của chính phủ Hàn Quốc trên 100 năm và là thương hiệu được Chính phủ Hàn Quốc bảo hộ về chất lượng.

kgc cheong kwan jang sâm chính phủ hàn quốc

Logo kgc cheong kwan jang sâm chính phủ hàn quốc

Lịch sử phát triển hình ảnh KGC – Cheong Kwan Jang

Đầu thập niên 1940, nhân sâm giả và kém chất lượng của nhiều doanh nghiệp tư nhân tràn lan khắp Hàn Quốc, gây ảnh hưởng uy tín đến ngành nhân sâm quốc gia. Vì thế nên, Cục Độc Quyền của chính quyền Joseon bấy giờ đã lập thành nhãn hiệu Cheong Kwan Jang, và đóng dấu trên các bao bì sản phẩm Sâm Cao Ly xuất khẩu nhằm để phân biệt với những hàng giả mạo, kém chất lượng vốn không thuộc sự quản lý của nhà nước.

Sự kiện này được xem như lời tuyên bố của Chính phủ Hàn lúc bấy giờ, thương hiệu Cheong Kwan Jang là chánh hiệu hồng sâm duy nhất của đất nước Hàn Quốc, được nhà nước bảo hộ chất lượng và uy tín.

Từ năm 1999, với chính sách tư nhân hóa của chính phủ Hàn Quốc, Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc (Korean Red Ginseng Corp – KGC) được giao tiếp nhận và sở hữu thương hiệu Cheong Kwan Jang.

Nhằm tiếp nối truyền thống và danh tiếng tốt đẹp của ngành nhân sâm quốc gia, tập đoàn KGC đã không ngừng phát triển và hoàn thiện, cho đến nay đã trở thành tập đoàn chuyên về hồng sâm đứng đầu thế giới về quy mô sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm.

Trung tâm nghiên cứu thuộc tập đoàn KGC có tất cả 76 chuyên gia, trong đó có 31 tiến sỹ thuộc các lãnh vực khác nhau như trồng trọt, phát triển sản phẩm, nghiên cứu dược lý, kiểm định chất lượng…. Đồng thời, sản phẩm hồng sâm chính hãng phải được cam kết đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng của hồng sâm 6 tuổi.

Vì sao “sâm chính phủ” không có đối thủ ở Hàn Quốc?

Cheong Kwan Jang là thương hiệu nhân sâm cao cấp toàn cầu của Tập đoàn nhân sâm KGC Hàn Quốc

Nhân sâm chính phủ Hàn Quốc
Hồng sâm 6 tuổi là gì?

Vì hồng sâm là thành phẩm được xử lý thủ công qua quá trình hấp thủy và phơi khô nhân sâm tươi dưới ánh nắng tự nhiên. Cũng như các loại thược dược khác, nhân sâm cũng có tuổi thọ nhất định, sau một giai đoạn phát triển, trưởng thành thì sẽ chết đi. Nhưng để hồng sâm đạt được hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe, thì nhân sâm cần được nuôi trồng đủ tiêu chuẩn 6 năm.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này đến khi thu hoạch, khoảng 45% nhân sâm bị chết. Và đây cũng là nguyên nhân khiến Sâm Chính Phủ, do trồng đủ 6 năm, có giá thành cao hơn hẳn nhiều thương hiệu hồng sâm khác trên thị trường.

Cao cấp nhất và khan hiếm nhất là hộp hồng sâm dạng củ, hạng Thiên Sâm, chỉ có khoảng 19 củ sâm nhưng giá thành lên đến hàng trăm triệu đồng. Mặc dù vậy, giới sành dùng sâm vẫn ưu ái tìm mua nhất là các khách hàng người Hoa. Thậm chí, có những thời điểm nhà sản xuất không đủ hàng để cung ứng cho thị trường.

hồng sâm 6 năm tuổi

Khu vực nuôi trồng nhân sâm khép kín và đạt chuẩn những tiêu chí khoa học kỹ thuật

Ngoài ra, để trồng được nhân sâm chất lượng, tập đoàn KGC chỉ chọn lựa những mảnh đất tự nhiên nhất và màu mỡ nhất. Trước khi chính thức đi vào hoạt động trồng trọt, các chuyên gia và các nhà nghiên cứu thuộc tập đoàn KGC phải mất 2 năm để kiểm tra thổ nhưỡng và thử nghiệm canh tác. Sau đó, chủ canh tác tại mảnh đất ấy phải ký cam kết là chỉ thu hoạch nhân sâm đúng 6 năm. Sự việc này được theo dõi và kiểm soát chặt chẽ trong suốt 6 năm trồng trọt, trước khi trở thành nguyên liệu cho Nhà Sản Xuất.

Sau khi thu hoạch, mảnh đất trồng chỉ có thể được tái sử dụng sau 5 năm cải tạo. Như vậy, để có được 1 thành phẩm Sâm Chính Phủ, Nhà Sản Xuất đã phải mất trên chục năm để đầu tư.

Ngày nay, theo giới nghiên cứu cho biết, lượng Saponin quý hiếm trong hồng sâm 6 tuổi của thương hiệu

 • Cheong Kwan Jang có 37 loại
 • Sâm Mỹ chỉ có 14 loại
 • Sâm Trung Quốc có 15 loại
 • Sâm Nhật chỉ có 8 loại

Điều này đã được chứng nhận bởi chính phủ và FDA Hàn Quốc. Mặc dù tình hình kinh tế hiện nay không mấy khả quan, nhưng hồng sâm Cheong Kwan Jang vẫn bán rất chạy vì những người am hiểu về hồng sâm biết được những giá trị thật sự của nó đối với sức khỏe.

cheong kwan jang banner 2

Hiện tại, Công ty CP XNK Quốc Tế Việt Hàn là đơn vị chính thức phân phối các sản phẩm hồng sâm Cheong Kwan Jang tại Việt Nam. Với mong muốn đem lại lợi ích sức khỏe đến người tiêu dùng nói chung, và sự tín nhiệm của giới sành dùng sâm tại thị trường Việt Nam nói riêng, đồng thời khẳng định đẳng cấp“vô đối” trên thị trường hồng sâm quốc tế, Nhà Sản Xuất CKJ cùng Nhà Phân Phối Công ty CP XNK Quốc Tế Việt Hàn cam kết mang đến những sản phẩm hồng sâm uy tín và chất lượng ưu việt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 
Free Ship toàn quốc đơn từ 1 triệu
 
Giao hàng nhanh 24h
 
Đặt Online - KM khủng

  YÊU CẦU BÁO GIÁ

  Chào Quý khách , để nhận được sự “Tư vấn tốt nhất về sản phẩm” quý khách hãy liên hệ cho KGC Việt Nam theo số 086 565 8988 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

  Chọn Sản phẩm:
  Sâm củ khôBột hồng sâmCao hồng sâmViên hồng sâmNước hồng sâmSâm tẩm mật ongKẹo sâm

  0963.588.000
  Nhắn tin qua Zalo