DANH MỤC

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật – Quyền riêng tư

KGC Việt Nam – Công ty CP XNK Quốc Tế Việt Hàn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Hồng sâm Cheong Kwan Jang – KGC tại Việt Nam, KGC Việt Nam đã và đang cố gắng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ KGC Hàn Quốc và đưa tới tận tay người tiêu dùng Việt Nam. Để thuận tiện cho việc mua hàng, thanh toán và nhận hàng của quý khách hàng KGC Việt Nam cam kết trách nhiệm về bảo mật và riêng tư đối với thông tin cá nhân của quý khách hàng đã liên hệ và giao dịch với công ty. Mọi thông tin về điện thoại, địa chỉ của quý khách hàng chỉ để phục vụ mục đích duy nhất là cho việc giao dịch giữa công ty và khách hàng trong việc mua các sản phẩm của https://kgc.com.vn

sâm chính phủ kgc cheong kwan jang

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này bao gồm các nội dung:

1- Sự Chấp Thuận

Bằng việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn, sử dụng KGC.COM.VN bạn đồng ý thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính Sách này. Nếu bạn không đồng ý với Chính Sách này, bạn dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào.

2- Mục Đích Thu Thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn, thời gian và địa điểm giao nhận các sản phẩm mà khách hàng yêu cầu nhằm thuận lợi nhất cho công việc mua sắm của quý khách hàng.

3 – Phạm Vi Thu Thập. Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi:

  • Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi.
  • Đó là các thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi được thực hiện chủ yếu trên website kgc.com.vn bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ.
  • Bạn tương tác với chúng tôi qua đện thoai, facebook, zalo và các kênh liên lạc khác.

4 – Không Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng.

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ chỉ để phục vụ cho nhu cầu mua sắm các sản phẩm của công ty chúng tôi, ngoài ra chúng tôi cam kết không sử dụng vào bất kỳ mục đích nào khác.

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ bên chuyển phát.

5 – Thông Tin Liên Hệ

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản ly thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Gọi điện thoại đến hotline: 0983.165.158

Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: samhanquocplus@gmail.com

 

 

 
Free Ship toàn quốc đơn từ 1 triệu
 
Giao hàng nhanh 24h
 
Đặt Online - KM khủng

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào Quý khách , để nhận được sự “Tư vấn tốt nhất về sản phẩm” quý khách hãy liên hệ cho KGC Việt Nam theo số 086 565 8988 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

Chọn Sản phẩm:
Sâm củ khôBột hồng sâmCao hồng sâmViên hồng sâmNước hồng sâmSâm tẩm mật ongKẹo sâm

0983 165 158
Liên hệ
Nhắn tin qua Zalo
Nhắn tin qua Facebook